Cơ Sở Vật Chất

Với tổng diện tích lên đến 5.000m2, không gian ngập tràn cỏ cây, hoa lá suốt 4 mùa, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, trường mầm non Timeway chắc chắn sẽ thu hút các bạn nhỏ và quý phụ huynh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mầm non Timeway được thiết kế, xây dựng theo tiêu chí không gian xanh, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và năng lượng tự nhiên để các con được vui chơi, học tập thoải mái, hiệu quả nhất.

1. Hệ thống phòng học

Tất cả các phòng học tại Mầm non TimeWay đều có kiến trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của các bạn nhỏ: Trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy, góc vui chơi theo chủ đề, tủ đựng chăn gối, tủ đựng giày – balo,…. Đặc biệt mỗi phòng học sẽ là 1 không gian riêng để giúp các bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

 

Ngoài ra, các phòng đều được trang bị sàn chống trơn trượt, điều hòa có chức năng lọc không khí giúp không gian phòng học mát mẻ và mùa hè, ấm vào mùa đông, phòng tránh được các bệnh về hô hấp của trẻ nhỏ.

2. Hệ thống camera

Trong mỗi phòng học, khu vui chơi và khi vực chức năng đều được trang bị camera online, phần mềm quản lý mầm non 4.0 LittleLives của Singapore sẽ giúp phụ huynh theo dõi nhiệt độ cơ thể, tình trạng sức khỏe, thể lực và dễ dàng quan sát mọi hoạt động, giờ checkin – checkout hàng ngày của trẻ.

3. Hệ thống phòng chức năng

Ngoài việc chú trọng đào tạo kiến thức, mầm non TimeWay có thiết kế không gian sân trường thoáng đãng, với cảnh quan hiện đại, nhiều cây xanh và tiện ích. TimeWay cũng xây dựng thêm các phòng chức năng tiện ích, để rèn luyện kỹ năng sống cho các bé: .

Ngoài ra, TimeWay còn xây dựng thêm các phòng chức năng tiện ích, để rèn luyện kỹ năng sống cho các bé:

  • Phòng đa phương tiện với sân khấu lớn, hệ thống âm thanh để phục vụ cho việc múa hát hay các chương trình biểu diễn văn nghệ.
  • Thư viện: Với đa dạng các loại sách, truyện, tranh ảnh và các phần mềm giáo dục hữu ích.
  • Phòng y tế: Đầy đủ đồ dùng, thiết bị y tế và nhân viên y tế riêng để theo dõi tốt nhất tình trạng sức khỏe của từng bạn nhỏ
  • Phòng ăn: Tách biệt hoàn toàn với phòng học, đảm bảo cho trẻ những bữa ăn vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Hệ thống khu vui chơi 

Từ cổng chính bước vào quý phụ huynh sẽ dễ dàng nhận thấy khu vui chơi, vận động ngoài trời với bể bóng, xích đu, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, thú nhún…

Đặc biệt là khu thiên nhiên được bao phủ với hệ thống cây xanh, thảm cỏ nhân tạo giúp giảm nhiệt độ của ánh nắng vào mùa hè gay gắt, lọc và điều hòa không khí, tạo cho trẻ cơ hội được vận động thoải mái, có những trải nghiệm, khám phá, gần gũi với thiên nhiên…

5. Hệ thống trang trại

Nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và dùng làm thực phẩm hàng ngày cho trẻ TimeWay đã xây dựng hệ thống trang trại riêng để trồng rau hữu cơ duy nhất tại Đông Anh, hệ thống trồng nấm, nuôi gia cầm tự cung cấp thực phẩm sạch cho nhà trường… Tất cả các thực phẩm đều đảm bảo sạch, an toàn tuyệt đối vì không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, cung cấp cho trẻ những bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng nhất.

 

6. Hệ thống nước

Nguồn nước được sử dụng đảm bảo an toàn, sạch, tinh khiết, đã được kiểm định, hạn chế được tối đa tình trạng trẻ bị dị ứng nước cũng như phục vụ tốt nhất cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Cùng với quy mô trường học rộng lớn, chất lượng, mầm non TimeWay còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm chắc chắn sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, tăng cường khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.