Đội ngũ giáo viên

Một trong những niềm tự hào, tự tin về chất lượng giáo dục tại mầm non Timeway chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí sẽ trở thành trường mầm non có chất lượng hoàn hảo, ngay từ những ngày đầu thành lập nhà trường đã rất chú trọng đến việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có nghiệp vụ sự phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, tài năng, giàu kinh nghiệm và tận tâm, hết mình.

1.Giáo viên Timeway: Không chỉ là người thầy!

“Người thầy giỏi là người thầy dạy bằng trái tim”. Điều này đặc biệt rất quan trọng, cần thiết với giáo viên mầm non – Những người trực tiếp dìu dắt trẻ nhỏ bước qua giai đoạn đầu đời quan trọng nhất. Bởi thế, với đội ngũ giáo viên của Timeway, ngoài tài năng còn phải luôn tận tâm, hết mình, nhiệt huyết, trung thực và hơn hết là yêu thương trẻ con như chính con em mình.

Với phương châm để trường học là ngôi nhà thứ 2 của mỗi trẻ, giáo viên tại Timeway không chỉ đứng lớp, giảng dạy mà còn là người mẹ tận tâm giúp đỡ, chăm sóc trẻ nhỏ, khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi để tìm tòi, khám phá những chân trời mới.

Đội ngũ giáo viên tại Timeway đảm bảo hội tủ đầy đủ 3 yếu tố quan trọng nhất của người làm thầy:

– Tâm: Yêu nghề, hết mình vì công việc, tận tâm, tận lực, cùng nhà trường mang đến nền giáo dục tốt nhất cho các bé.

– Tầm: Có ý thức cao về sự chuyên nghiệp, có tư duy đổi mới giáo dục để luôn sẵn sàng tiếp nhận những phương pháp đào tạo mới, tiên tiến và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

– Tài: Có kỹ năng sư phạm tốt, năng lực chuyên môn cao, ham học hỏi và cầu thị.

  1. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Hiện nay, đội ngũ giáo viên của Timeway, ngoài giáo viên trong nước còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng:

Giáo viên Việt Nam

– Tốt nghiệp các trường cao đẳng, sư phạm chuyên ngành mầm non, 100% giáo viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ nhỏ.

– Thành tạo tiếng anh cơ bản, được đào tạo, nâng cao khả năng ngoại ngữ cùng giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình làm việc

– Được đào tạo chuyên sâu về các chương trình, phương pháp giáo dục mầm non mới, hiện đại như Montessori và các kỹ năng mềm khác

– Luôn chú ý đến nhu cầu, tính cách của từng trẻ, quan tâm sâu sắc đến mỗi bé

– Luôn tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

– Thiết kế các hoạt động học tập, vui chơi lôi cuốn

– Có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm

– Không chỉ dạy giỏi mà các cô đều hát hay và múa đẹp.

Giáo viên nước ngoài

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như CELTA/TESOL/TEFL/DELTA,…

– Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori  và các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.

– Luôn tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn trẻ nhỏ,

– Dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, giúp các bé nhanh chóng hòa nhập, tiếp thu theo từng tiết học.

Timeway vẫn luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn hoặc mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy.

Chuyên mục: Tin tức mới

Bài viết liên quan