Cho đi yêu thương - Đón nhận hạnh phúc
Lô 1 - C1KĐT Cổ Dương- Tiên Dương - Đông Anh - Hà Nội
Hotline:033.3888589

Giới thiệu

Giới thiệu về TimeWay

Sứ mệnh & tầm nhìn

TimeWay hiểu rằng, 6 năm đầu đời là thời điểm “vàng” quan trọng nhất – Thời điểm sự thông minh, sáng tạo và thể chất của trẻ được phát triển tốt nhất. Bởi vậy, TimeWay luôn tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp nuôi và dạy trẻ. TimeWay mang đến môi trường học tập, sinh hoạt với đầy đủ giáo cụ trực quan để thúc đẩy khả năng tư duy độc lập và cổ vũ tinh thần sáng tạo cho trẻ. Tất cả các chương trình nuôi dạy trẻ được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc, tạo nên một thế hệ trẻ với thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh và nhân cách hoàn thiện để trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội. Đồng thời TimeWay luôn đề cao mối quan hệ giữa trẻ – Phụ huynh và nhà trường để xây dựng môi trường giàu tình yêu thương, gắn kết, có tình kỷ luật cao. Từ đó, trẻ biết trân trọng bản thân cũng như những người xung quanh, giúp trẻ tự tin, thành công không chỉ ở lứa tuổi mầm non mà còn cả những bậc học tiếp theo và trong xuốt cuộc đời.

Sứ mệnh của Timeway là mang đến môi trường học tập, sinh hoạt tâm huyết với đầy đủ giáo cụ trực quan để thúc đẩy khả năng tư duy độc lập và cổ vũ tinh thần sáng tạo cho trẻ. Tất cả các chương trình nuôi dạy trẻ được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc để tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện, trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Đồng thời nhà trường luôn đề cao mối quan hệ giữa trẻ – phụ huynh và nhà trường để xây dựng môi trường giàu tình yêu thương, gắn kết, có tình kỷ luật cao để trẻ biết trân trọng bản thân cũng như những người xung quanh, giúp trở nên tự tin hơn, thành công hơn không chỉ ở lứa tuổi mầm non mà còn cả những bậc học tiếp theo và trọn đời.

GIOI-THIEUv2
GIOI-THIEUv2-2

Giá trị cốt lõi

Mong muốn của nhà trường

Giá trị cốt lõi

Cùng với việc xây dựng hệ thống giáo dục đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhà trường luôn ý thức được rằng đây là giai đoạn trẻ “học mà chơi, chơi mà học”. Vì thế, khi học tập tại trường các bé sẽ đạt được:

Chương Trình Chăm Sóc

Tại TimeWay trẻ được chia thành 5 nhóm độ tuổi

Đăng ký học cho trẻ thế nào?

Mở ra hành trình khám phá tuổi thơ tại TimeWay
Liên Hệ: 0333.888.589