Hệ chất lượng cao

“Trao Yêu thương, đón Hạnh phúc” là sứ mệnh của TimeWay với mong muốn mang tới cho các bé một môi trường giáo dục hiện đại trên nền tảng văn hóa dân tộc. Hệ chất lượng cao của TimeWay cung cấp chương trình Montessori tích hợp gồm nhiều phương pháp giáo dục nhằm tạo nên một thế hệ trẻ có thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện.

Montessori Gabe (trẻ từ 3-6 tuổi)
Phương pháp sư phạm giáo dục trẻ thông qua các giác quan: Đáp ứng được các cách học khác nhau của trẻ, rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu để trẻ chủ động hơn, tập trung chú ý, trở lên tự lập. Trong lớp học Montessori trẻ được tôn trọng đối xử đúng mực. Giúp các bé tự do trong việc trải nghiệm và sáng tạo cơ hội cho trẻ tự học theo khả năng phát triển tính thông minh sáng tạo, phát triển các khía cạnh khác nhau về nhân cách, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ.
GlennDoman (trẻ từ 0-3 tuổi) Steam
Phương pháp dạy trẻ sớm kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lý tư duy logic cực kỳ thông minh của não phải của trẻ bằng các học liệu trực quan, giúp trẻ tư duy một cách thông minh, logic ngay từ ban đầu. Mang đến sự mới mẻ bởi cách thức học tập vui vẻ, sinh động các môn: Science (Khóa học). Technology (Công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (Toán học) được dạy tích hợp giúp bé có khả năng sáng tạo, tư duy logic.
Giáo dục trí tuệ cảm xúc Các môn năng khiếu
Tăng khả năng nhận biết cảm xúc của trẻ, hiểu cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người xung quanh như thế nào. Các môn Yoga, Zumba, Múa, Cảm thụ âm nhạc: Tạo cơ hội cho trẻ phát triển năng khiếu của bản thân.
Tiếng anh Trải nghiệm dã ngoại
Chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động vui chơi, ca hát, trải nghiệm thú vị giúp các bạn nhỏ học Tiếng Anh một cách tự nhiên, vui vẻ và đầy hứng thú Giúp các bé nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và mở rộng thế giới quan.