Hệ thống phòng học

Diện tích mỗi lớp học trên 80m2 tại TimeWay đều có kiến trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt, mỗi phòng học là một không gian riêng, được trang trí theo các phong cách khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Các lớp học Montessori được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn lớp học Montessori quốc tế đảm bảo sự phát triển tối ưu cho trẻ. Mỗi lớp học đều trang bị đầy đủ các giáo cụ Montessori theo các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (bao gồm thực vật, động vật, thiên văn học, lịch sử, địa lý, khoa học và nghệ thuật) nhằm đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ theo đúng phương pháp giáo dục Montessori.

Ngoài ra, các phòng đều được trang bị sàn chống trơn trượt, điều hòa 2 chiều có chức năng lọc không khí giúp không gian phòng học mát mẻ về mùa hè, ấm áp vào mùa đông, phòng tránh được các bệnh về hô hấp của trẻ nhỏ.