HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – ZUMBA

Zumba giúp cho các bé có được cơ hội hoạt động thể chất chuyên nghiệp và đúng cách. Đó không chỉ là một lớp học bình thường, mà sẽ có sự hướng dẫn tận tình và chu đáo từ các giáo viên. Mỗi bé đến đều được quan tâm và hướng dẫn như nhau, nên dù bạn thấy Zumba là một lớp học nhóm, nhưng về chất lượng hoạt động thể chất thì các bé đều được hưởng như nhau. Zumba giúp trẻ phát triển thế chất tốt hơn. Khi ấy, bé của bạn sẽ ăn ngon hơn, mau lớn hơn, hoạt bát hơn và lanh lợi hơn. Đây chính là nền tảng về thể chất nâng giúp nâng cao sức khỏe và cả thành tích cho con bạn đấy nhé!

Bên cạnh đó tại, trẻ còn được dạy kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết và lãnh đạo, biết tôn trọng người khác, biết cách làm việc đội nhóm và rèn luyện sự tự tin cho các em. Những kỹ năng này sẽ giúp con bạn trở nên tự tin và hoạt bát hơn trong cuộc sống hàng ngày, là bước đệm cho mọi thành công sau này, vì thế mới nói, Zumba không chỉ là lớp học đơn thuần, mà còn là những nguồn năng lượng được tích tụ dần để con bạn bứt phá về sau.

Trong trường mầm non TimeWay Preschool các cô giáo các lớp đã tự tổ chức 1 giờ học nhảy zumba cho các con, cô giáo cũng rất mong muốn tạo ra một môi trường an toàn để các bé có thể tận hưởng những giờ phút tuyệt vời nhất. Bằng việc đem đến một môi trường thân thiện, an toàn và nhiều niềm vui, nơi mà trẻ có thể học được những lợi ích của việc rèn luyện thể chất mỗi ngày qua các bài tập thể dục thể hình, các điệu nhảy hay hoạt động nghệ thuật, điều làm nên một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai.