HỢP TÁC QUỐC TẾ

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên, học sinh tiếp cận với các xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới, TimeWay đã triển khai những thỏa thuận hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức giáo dục uy tín, những chương trình đào tạo được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có khả năng ứng dụng cao tại Việt Nam. Việc hợp tác quốc tế này sẽ giúp trẻ tiếp cận được với nhiều nguồn tri thức mới, có cơ hội nâng cao kỹ năng sống, đặc biệt là có tư duy giáo dục hiện đại, cách nhìn nhận cuộc sống văn minh.

  1. Hợp tác quốc tế Hàn Quốc – Gabe

Hiện tại, TimeWay đã kí kết hợp tác với tập đoàn giáo dục Dongsim của Hàn Quốc. Đây là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại đất nước này, đang giữ bản quyền rất nhiều chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chất lượng, trong đó có giáo trình Gabe – là một trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng, phát triển tại rất nhiều quốc gia.

Cùng với phương pháp giáo dục khác như Montessori, Steam, Glendoman, TimeWay còn triển khai giảng dạy chương trình Gabe để nâng cao hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Gabe là chương trình trải nghiệm trực quan với giáo cụ giúp trẻ phát triển đầy đủ 5 giác quan và hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ, tư duy…

  1. Hợp tác với Australia – Ready Steady Go Kids

Với mong muốn mang tới cho trẻ sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, TimeWay hợp tác với Ready Steady Go Kids. Đây là chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc để giúp trẻ xây dựng sự tự tin, lòng tự trọng, một nền tảng kiến thức thể thao tốt và những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào cấp tiểu học.

  1. Hợp tác quốc tế Singapore – Littlelives

LittleLives là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ Mầm Non Singapore (Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Association for Early Childhood Educators).

TimeWay hợp tác và sử dụng hệ thống LittleLives giúp nhà trường, phụ huynh và giáo viên theo dõi và trao đổi tình hình sức khoẻ, hoạt động học tập của trẻ mỗi ngày. Hệ thống LittleLives được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng dựa trên nhu cầu của người dùng, giúp đưa giáo viên, phụ huynh và cả trẻ nhỏ tiến gần hơn đến công nghệ tiên tiến.

Cùng với những sự hợp tác này, TimeWay luôn đổi mới, sáng tạo trong việc dạy học cho các bé để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui. Chúng tôi tin rằng, chắc chắn đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi nhất để con em bạn được phát triển toàn diện và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh.