Hợp tác quốc tế

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên, học sinh tiếp cận với các xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới, TimeWay đã triển khai những thỏa thuận hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức giáo dục uy tín, những chương trình đào tạo được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có khả năng ứng dụng cao tại Việt Nam. Việc hợp tác quốc tế này sẽ giúp trẻ tiếp cận được với nhiều nguồn tri thức mới, có cơ hội nâng cao kỹ năng sống, đặc biệt là có tư duy giáo dục hiện đại, cách nhìn nhận cuộc sống văn minh.

  1.     Hợp tác quốc tế Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Điều đó bắt nguồn từ truyền thống hiếu học của người Hàn. Sau một thời gian dài xây dựng một hệ thống giáo dục, qua nhiều lần cải cách, ngày nay hệ thống giáo dục Hàn Quốc được nhiều quốc gia ngưỡng mộ và xem là tấm gương để nhiều nước học tập. Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama trong Thông điệp Liên bang năm 2011, khi nói về phương hướng cải cách giáo dục để nước Mỹ có thể duy trì được vị trí cường quốc số 1 thế giới đã kêu gọi người dân Mỹ làm như Hàn Quốc: Coi người làm giáo dục như “những người kiến tạo đất nước”.

Đặc biệt, Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng về lịch sử và văn hóa. Nhiều kinh nghiệm giáo dục của Hàn Quốc đang được áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, việc học hỏi mô hình giáo dục của Hàn Quốc chắc hẳn sẽ rất gần gũi và có ích đối với nền giáo dục Việt Nam nói chung và sự hoàn thiện mỗi trẻ nhỏ của mầm non TimeWay nói riêng.

Hiện tại, TimeWay đã kí kết hợp tác với tập đoàn giáo dục Dongsim của Hàn Quốc. Đây là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại đất nước này, đang giữ bản quyền rất nhiều chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chất lượng, trong đó có giáo trình Gabe – 1 trong những bộ giáo cụ hữu ích nhất trên thế giới và đang được sử dụng, phát triển tại rất nhiều quốc gia.

Gabe 1 là bộ đồ chơi giáo dục giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để trẻ tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất . Thông qua bộ giáo cụ này trẻ sẽ phát triển toàn diện, đầy đủ 5 giác quan và hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ, tư duy,…

Cùng với Gabe, TimeWay còn triển khai giảng dạy bằng phương pháp giáo dục khác như Montessori, Gleenn Doman,…để nâng cao hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

  1.     Hợp tác quốc tế Singapore

Ngoài các phần mềm giáo dục hữu ích để nâng cao nhận thức, trí tuệ cho trẻ nhỏ TimeWay đã ứng dụng mô hình giáo dục thể chất chất lượng cao Gymkid của Singapore – Chương trình được liên kết triển khai tại hầu hết các hệ thống trường mầm non ở Singapore và đã được chuyển giao tại nhiều quốc gia Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Myanmar…

Với nội dung phong phú được xây dựng phát triển phù hợp với thể chất, thể trạng của trẻ em châu Á, 300 bộ thiết bị, giáo cụ sinh động và hấp dẫn cùng tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe – GymKid giúp trẻ tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và nâng cao, hình thành thói quen rèn luyện thể chất.

Cùng với những sự hợp tác này, TimeWay luôn đổi mới, sáng tạo trong việc dạy học cho các bé để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui. Chúng tôi tin rằng, chắc chắn đây sẽ là 1 trong những điều kiện thuận lợi nhất để con em bạn được phát triển toàn diện và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh.